Bangpakok Hospital
  • A
  • A
  • A
BPK Hotline

แพคเกจ

ผ่าตัดข้อเข่า ราคา 120,000 บาท

1.ค่าห้องพัก, ค่าอาหาร, ค่าบริการพยาบาล, ห้องพักรวม 5 วัน 4 คืน
2.ค่าห้องผ่าตัด ค่ายาและเวชภัณฑ์ในห้องผ่าตัดและกลับบ้าน
3.ค่าแพททย์ผ่าตัด วิสัญญีแพทย์และพยาบาลช่วยผ่าตัด และ อื่นๆ

โปรโมชั่นวัคซีน

วัคซีนโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธ์ู , IPD vaccine , Rotavirus vaccine , ป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก , ป้องกันอีสุกอีใส , ป้องกันโรคไวรัสตับอักเสบ B

ศูนย์ไตเทียม

ให้บริการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมที่ได้มาตรฐานสากล มีระบบควบคุมการติดเชื้อ และการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐาน และระบบผลิตน้ำบริสุทธิ์มาตรฐาน AAMI

โปรโมชั่นพิเศษ “แพ็กเกจขูดหินปูน”

โปรโมชั่นพิเศษ “แพ็กเกจขูดหินปูน” เพียงมาเป็นคู่

คู่แม่ลูก คู่เพื่อนสนิท คู่พี่น้อง คู่รัก คู่สร้างคู่สม
ราคาปกติ 2,400 บาท เหลือเพียง 1,500 บาท เท่านั้น
พร้อมรับของที่ระลึกจาก แผนกทันตกรรม
เริ่มวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น

บริการตรวจสุขภาพประจำปี

บริการเพื่อให้คำปรึกษาและตรวจร่างกายเพื่อคัดกรองโรคเบื้องต้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้รับบริการมีภาวะสุขภาพที่ดี สามารถทราบข้อมูลการดูสุขภาพ และป้องกันภาวะคุกคามที่มีต่อร่างกาย จะมีการการตรวจดูค่าผลเลือดที่บ่งบอกถึงการทำงานของร่างกายด้านต่างๆ การตรวจการทำงานของหัวใจ ปอด ตับ ไต รวมถึงการตรวจวัดระดับสายตา การตรวจสุขภาพช่องปากและฟัน

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เป็นการใช้เลเซอร์Er:yagในการกระชับช่องคลอดที่หย่อนคล้อย โดยพลังงานเลเซอร์จะถูกส่งไปยังบริเวณช่องคลอดและปากช่องคลอด รวมถึงบริเวณแคม ทำให้เนื้อเยื่อเกิดความร้อนและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่จากภายในความร้อนของเลเซอร์จะทำให้คอลลาเจนเกิดการหดตัวลงในทันที

คลอดเหมาจ่าย

คลอดปกติ(ไม่รวมโรค และ ภาวะแทรกซ้อน)สิทธิพิเศษของการบริการคลอดแบบราคาเหมาจ่าย ระยะก่อนคลอด...

ผ่าตัดแปลงเพศชายเป็นหญิง

การผ่าตัดแปลงเพศเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่จะช่วยเหลือผู้ที่มีภาวะทางจิตใจ ที่เกิดความขัดแย้งระหว่างการรับรู้เพศและสภาพร่างกายที่ไม่สอดคล้องกัน ตั้งแต่กำเนิดซึ่งทางการแพทย์เรียกว่า Gender Dysphoria หรือ"บุคคลข้ามเพศ" (Transsexual) โดยการผ่าตัดเพื่อให้มีอวัยวะเพศตรงตามสภาพจิตใจที่ต้องการของตนเอง

ศัลยกรรมปลูกผมถาวร

ศัลยกรรมปลูกผมหมายถึง การผ่าตัดชนิดหนึ่ง ที่ทำการย้ายรากผมตามธรรมชาติของเราเองที่มีความคงทนแข็งแรง ไปปลูกใหม่ในตำแหน่งที่ผมร่วงหรือผมบางไปแล้ว เป็นการทดแทนเพื่อความสวยงาม เนื่องจากผมบนหนังศีรษะของเราในตำแหน่งต่างๆมีความแข็งแรงไม่เท่ากัน ผมที่อยู่บริเวณท้ายทอยจะแข็งแรงมาก

Go to top
Copyright © 2015 Bangpakok Hospital All rights reserved.